Bàn Chải Đánh Răng Điện Oral-B Pro 1 1000

Bàn Chải Đánh Răng Điện Oral-B Pro 1 1000

>>Gọi - Zalo - SMS 0974.741.077<<

Mã sản phẩm: J1831,200,000₫

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 1 1000 Nhật Bản là sản phẩm được ứng dụng các công nghệ hiện đại, giúp việc chăm sóc răng miêng trở nên dễ dàng, hiệu quả và khoa học hơn.

cảnh báo mua hàngcảnh báoMIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: Shop Nhật sẽ miễn phí ship hàng tận nhà cho tất cả khách hàng trên toàn quốc khi đặt mua online các sản phẩm có giá trị từ 300k trở lên! Xin cảm ơn!
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc
  • Kéo xuống dưới để xem chi tiết sản phẩm
  • Nội thành Hà Nội giao ngay trong 30p-1h
  • Gọi/SMS/Zalo: 0974.741.077
  • Hàng xách tay Nhật Bản
  • Fanpage: Facebook.com/jpshopnhat
  • Chỉ mất 1 phút để bạn đặt mua thành công một đơn hàng ngay trên website
Thông tin chi tiết

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 1000 là sản phẩm được ứng dụng các công nghệ hiện đại, giúp việc chăm sóc răng miêng trở nên dễ dàng, hiệu quả và khoa học hơn. Bàn chải đánh răng điện Oral-B được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng, hứa hẹn mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng hơn mỗi ngày.Oral-B là nhãn hiệu thuộc công ty P&G, nhãn hiệu này nổi tiếng với các sản phầm chăm sóc răng miệng như bàn chải đánh răng bằng tay hay bằng máy, máy tăm nước, chỉ nha khoa và các trung tâm chăm sóc răng miệng trên toàn thế giới.

Bàn Chải Đánh Răng Điện Oral-B Pro 1000

Oral-B là nhãn hiệu số 1 thế giới được các nha sĩ khuyên dùng.Một set bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 1000 bao gồm:- 1 thân bàn chải- 1 đầu bàn chải - 1 hộp kem oral-b 3D white- 1 đế sạc- Sách hướng dẫn sử dụngBàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 650 có 3 phiên bản, khác nhau ở đầu bàn chải đi kèm:- 3D White Hồng: làm trắng răng- Sensi Xanh Dương: phù hợp với răng, nướu nhạy cảm- Cross Đen: làm sạch mảng bám 1 cách mạnh mẽ.

Bàn Chải Điện Oral-B Pro

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 1000 có thể dùng với mọi loại đầu bàn chải Oral-B CrossAction; FlossAction; 3D White; Precision Clean; Sensitive Clean; TriZone; Power Tip and Ortho (trừ loại đầu Sonic; Cross Action Power)Ưu điểm của bàn chải đánh răng điện Oral-B:- Được trang bị bộ hẹn giờ để thời gian đánh răng đủ 2 phút- Tốc độ quay lớn với 8.800 vòng phút, làm sạch mảng bám 1 cách nhanh chóng- Sử dụng đầu tròn xoay đảo chiều để không chỉ làm sạch bề mặt răng mà còn sâu trong kẽ hở chân răng.

Lưu ý khi sử dụng bàn chải đánh răng điện Oral-B

- Không dành cho trẻ em dưới 3 tuổi

- Nếu sản phẩm bị rơi, đầu bàn chải nên được thay mới ngay cả khi không có dấu hiệu thiệt hại có thể nhìn thấy được. Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 1000 được nghiên cứu phù hợp với cả những người có hàm răng yếu, hay bị tê buốt răng.

Đánh răng đúng cách bằng bàn chải điện sẽ hạn chế được các bệnh nha khoa, mảng bám và giúp bạn tự tin hơn với hàm răng trắng sáng, rạng rỡ.

Bình luận về sản phẩm