Kẻ mắt, chân mày

Trang [1]

Kẻ mắt, chân mày là dụng cụ trang điểm quen thuộc của chị em phụ nữ. Chúng giúp tô điểm cho đôi mắt, cặp mày thêm nổi bật. Từ đó, giúp gương mặt bạn có nét và cuốn hút hơn. Các sản phẩm kẻ mắt, chân mày của Nhật Bản đang được ưa chuộng. Chúng mang đến nhiều công dụng vô cùng thú vị.

Kẻ mắt, chân mày giúp tạo điểm nhấn cho gương mặt cuốn hút

Trước tiên, kẻ mắt giúp đôi mắt của chị em to hơn và ấn tượng hơn. Đôi mắt được mở rộng vô cùng thích hợp với những cô nàng đang thiếu tự tin về cặp mắt nhỏ kém duyên. Bên cạnh đó, chúng còn giúp đôi mắt long lanh hơn và to tròn hơn. Đôi mắt có điểm nhấn sẽ tạo nên nét thu hút cho gương mặt. Đặc biệt, kẻ mắt cũng giúp tạo nên những style mới và lôi cuốn.

Kẻ mày không chỉ mang đến sự hài hòa và nổi bật cho gương mặt mà chúng còn khắc phục nhược điểm của mày thưa, mày ngắn, không đều,... Hơn thế, việc thay đổi dáng màu, màu sắc lông mày cũng mang đến nhiều phong cách mới. Đặc biệt là dễ dàng hài hòa với màu tóc cũng như gương mặt của mỗi người.

Chính vì thế, kẻ mắt, chân mày giúp khắc phục những nhược điểm và tạo điểm nhấn cho gương mặt. Từ đó giúp bạn nâng tầm nhan sắc và hấp dẫn hơn.

Một số lưu ý khi kẻ mắt, chân mày

Tùy thuộc vào kiểu mắt của bạn mà tiến hành các kiểu kẻ mắt thích hợp.

Trường hợp mắt quá nhỏ

Nếu bạn sở hữu đôi mắt quá nhỏ thì hãy kẻ một đường viền rộng và kéo đường mảnh từ khóe mắt đến đuôi mắt. Sau đó bạn tô đậm phần đuôi mắt và kéo cong lên để tạo điểm nhấn và giúp mắt to hơn.

Nếu bạn sở hữu đôi mắt dẹt

Sở hữu đôi mắt dẹt khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin? Vậy hãy kẻ mắt ngay bằng cách kẻ đường mắt theo hình ovan. Lưu ý là kẻ đường sắc nét từ khóe mắt đến đuôi và vẽ sao cho chính giữa mắt dày hơn. Như vậy sẽ tạo cảm giác đôi mắt dày hơn và cuốn hút.

Nếu hai mắt quá xa nhau hay quá gần nhau

Đôi mắt quá xa nhau khiến gương mặt không cân đối. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm trên bằng cách kẻ viền mí trên cho mắt và vẽ nét dày cho phần khóe mắt. Cách này sẽ giúp tạo cảm giác đôi mắt gần nhau hơn và cân đối hơn.

Trường hợp mắt quá gần thì bạn nên áp dụng ngược lại. Lúc này bạn nên vẽ viền mí trên với nét mảnh, bay và đậm dần về phía đuôi mắt sẽ giúp tạo cảm giác giãn hai mắt xa nhau hơn.

Nếu hai mắt quá dài

Khi thiếu tự tin về đôi mắt quá dài thì bạn nên vẽ viền bao quanh mắt nhưng ngắn và gọn ở phía đuôi để đôi mắt cảm giác tròn và đẹp hơn.

Đối với dáng lông mày thì bạn cũng tương tự. Nên lựa chọn màu mày sao cho phù hợp. Đồng thời là kiểu dáng để cân đối và hài hòa với gương mặt.

Hiện nay các sản phẩm kẻ mắt và chân mày của Nhật đang được ưa chuộng trên thị trường. Tại Việt Nam, JPshop là địa chỉ uy tín, tin cậy nên được nhiều người lựa chọn. Shop không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn giá cả cùng chính sách bán hàng tốt nhất.

Quý khách vui lòng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Xin cảm ơn! Hãy gọi ngay 0974741077 để mua hàng và được tư vấn!