Lưỡi dao cạo râu Gillette 5 lưỡi vỉ 4 lưỡi dao cạo Gillette fusion 5+1

Lưỡi dao cạo râu Gillette 5 lưỡi vỉ 4 lưỡi dao cạo Gillette fusion 5+1

>>Gọi - Zalo - SMS 0974.741.077<<

Mã sản phẩm: J260300,000₫

Lưỡi dao cạo râu Gillette Fusion Proglide là dòng sản phẩm cải tiến của hãng Gillette có thể cạo sạch sâu ngay cả ở vùng râu khó tiếp cận. Sản phẩm sử dụng công nghệ FlexBall cùng 5 lưỡi dao thích ứng tốt với mọi góc cạnh trên khuôn mặt, giúp cạo sát tối đa. Kết hợp dải bôi trơn Fusion ProShield giúp dao cạo mượt mà trên da ngay cả khi di chuyển dao lên xuống nhiều lần.

  • Quy cách: Hộp gồm 4 đầu cạo thay thế.

cảnh báo mua hàngcảnh báoMIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: Shop Nhật sẽ miễn phí ship hàng tận nhà cho tất cả khách hàng trên toàn quốc khi đặt mua online các sản phẩm có giá trị từ 200k trở lên! Xin cảm ơn!
  • Gọi/SMS/Zalo: 0974.741.077
  • Fanpage: Facebook.com/jpshopnhat
  • Chỉ mất 1 phút để bạn đặt mua thành công một đơn hàng ngay trên website
  • Giao hàng toàn quốc, chấp nhận COD giao hàng và thu tiền tại nhà
Thông tin chi tiết

Cạo râu Gillette 5 lưỡi của Nhật sử dụng công nghệ Flexball. Công nghệ trên giúp lưỡi dao di chuyển linh hoạt trên da. Theo đó, chúng cho phép đầu lưỡi dao không chỉ di chuyển gật gù lên xuống mà nó còn giúp cho đầu lưỡi lam có thể di chuyển quay sang hai bên trái phải. Có thể nói, đây là sản phẩm có sự linh hoạt gấp đôi những sản phẩm thông thường.

Hãy xem video review về sản phẩm dao cạo Gillette fusion 5+1

hộp lưỡi dao cạo râu Gillette 4 cái

Chính vì thế nó loại bỏ râu nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến làn da. Vì thế, đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Cách sử dụng dao cạo râu và lưỡi dao cạo râu gillette 5 lưỡi Cách sử dụng dao cạo râu Gillette 5 lưỡi của Nhật cũng khá đơn giản, bạn vẫn sử dụng như những sản phẩm cạo râu thông thường.

lưỡi dao gillette 5 fusion

Tuy nhiên, cần chú ý lướt dao trên da phù hợp để không ảnh hưởng đến là da. Bên cạnh đó, khi rãnh bôi trơn thay đổi màu sác thì bạn nên thay lưỡi dao lam để đạt hiệu quả tốt nhất.

dao cạo râu gillette 5

lưỡi cạo gillette 5

Bình luận về sản phẩm