Dịch vụ hẹn hò đeo khẩu trang của người trẻ Nhật Bản

Lượt đọc: 4336

Giám đốc của dịch vụ hẹn hò mới ở Nhật cho rằng để đi tới hôn nhân, thay vì chú ý ngoại hình từ phút đầu gặp gỡ, bạn trẻ nên tìm hiểu tính cách, giá trị con người họ.

Trang Reuter đưa tin nhiều dịch vụ hẹn hò đang nở rộ tại đất nước mặt trời mọc, xuất phát từ nguyên nhân giới trẻ ngày càng nhút nhát, không màng chuyện yêu đương, lập gia đình. 

Những người trẻ sinh trưởng trong thời đại công nghệ số, cộng với thời gian làm việc kéo dài khiến cho việc giao tiếp "mặt đối mặt" ngày càng hạn chế. Theo khảo sát của Bộ Y tế Nhật Bản, tỷ lệ kết hôn giảm 50% trong vòng 40 năm qua.

Dịch vụ hẹn hò đeo khẩu trang hiện khá phổ biến tại Nhật Bản. Ảnh: Reuters.

Dịch vụ hẹn hò đeo khẩu trang của Nhật hiện khá phổ biến. Ảnh: Reuters.

Mới đây, Công ty Def Anniversaryi ở Tokyo mở dịch vụ nhằm tạo cơ hội cho những người có nhu cầu hẹn hò, tìm bạn đời kết nối với nhau.

Đặc biệt, với phương châm “ngoại hình không phải là tất cả”, người cung cấp dịch vụ này yêu cầu bạn trẻ tham gia đeo khẩu trang trong suốt cuộc hẹn hò kéo dài vỏn vẹn 3 phút.

Sau khi tham gia hẹn hò ngắn ngủi do Def Anniversary tổ chức vào cuối tuần, Yasumasu Kishi (28 tuổi) tâm sự khi ngoại hình không còn là yếu tố để đối phương đánh giá mình, anh có nhiều cơ hội tìm được nửa kia hơn.“Để tiến tới hôn nhân, điều quan trọng là tạo cơ hội để tìm hiểu tính cách, giá trị con người từ phút đầu gặp gỡ, thay vì chú ý ngoại hình. Vì vậy, chúng tôi dùng khẩu trang làm công cụ để thực hiện điều này”, Kei Matsumura - Giám đốc Công ty Def Anniversary – cho biết.

“Tôi rất vui vì nhờ dịch vụ mới mà có cơ hội tìm hiểu nội tâm của nửa kia, thay vì đánh giá họ qua vẻ ngoài”, Chiharu Tsukahara (nhân viên văn phòng, 28 tuổi) nói.

Từ khóa tìm kiếm Google cho dịch vụ hẹn hò đeo khẩu trang của người trẻ nhật bản

Dịch vụ hẹn hò đeo khẩu trang của người trẻ Nhật Bản

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm