Bao cao su Okamoto 0.01 Nhật Bản siêu mỏng

Bao cao su Okamoto 0.01 Nhật Bản siêu mỏng

>>Gọi - Zalo - SMS 0974.741.077<<

Mã sản phẩm: J163250,000₫

Hộp 3 cái bao cao su Okamoto 0.01 là dòng sản phẩm của hãng Okamoto nổi tiếng với các dòng bao cao su siêu mỏng cho cảm giác thật như không đeo bao. Bao cao su Nhật Okamoto phá vỡ cấu trúc độ mỏng của chính hãng đó.

  • Gọi/SMS/Zalo: 0974.741.077
  • Fanpage: Facebook.com/jpshopnhat
  • Chỉ mất 1 phút để bạn đặt mua thành công một đơn hàng ngay trên website
  • Giao hàng toàn quốc, chấp nhận COD giao hàng và thu tiền tại nhà
Thông tin chi tiết

Bao cao su Okamoto 0.01 tại Hà Nội (hộp 3 chiếc) là loại bao cao su tốt nhất, bền nhất, dai nhất và cao cấp nhất của Nhật Bản. Okmoto 0.01 chống dị ứng, không mùi cao su.

Bao cao su Okamoto 0.01

Bao cao su Okamoto 0.01 có an toàn không?

Chất liệu của bao cao su Okamoto: Poly Urethane – chất liệu an toàn thường dùng trong y tế, rất an toàn và đảm bảo sức khỏe, nó rất tương thích với cơ thể và có độ bền cao hơn nhiều lần mủ cao su tự nhiên.

Đặc điểm nổi bật của bao cao su Okamoto 0.01: Siêu mỏng, mỏng nhất thế giới, chỉ 0.01mm = 1/6 sợi tóc người gần như trong suốt. Đem lại cho người dùng cảm giác chân thật nhất, da chạm da như không đeo bao cao su.

Ưu điểm khác của bao cao su Nhật : Không mùi cao su, chống dị ứng rất tốt, độ bền và an toàn gấp 3 lần các loại bao cao su thông dụng khác.

Gel bôi trơn bao cao su Okamoto: Có nhiều chất bôi trơn cao cấp

Kích thước bao cao su Okamoto 0.01: Size rộng 52 +- 2mm, dài 180 +- 10mm. Kích cỡ trung bình phù hợp với đại đa số đàn ông Việt Nam.

bao cao su Okamoto

Ưu điểm tốt nhất của Bao cao su Okamoto 0.01

Bao cao su Okamoto 0.01 là dòng bao cao su mỏng nhất thế giới

Okamoto 0.01 Zero One – ngay từ tên gọi đã thể hiện rõ độ mỏng của bao cao su, nó chỉ mỏng 0,01mm là một trong số ít dòng bao cao su mỏng nhất thế giới hiện nay. Ngoài loại này ra chỉ có dòng bao cao su Sagami Original 0.01 cũng của Nhật Bản là mỏng tương đương.

Độ mỏng của bao cao su Nhật cho ta cảm giác như trong suốt, khi đeo thì rất thật, da chạm da như không đeo bao cao su vậy. Ngay cả những người khó tính nhất và ngại đeo bao cao su thì chắc cũng sẽ phải hài lòng khi dùng bao cao su Okamoto 0.01.

Nhiều bạn sẽ thắc mắc về điều này: bao cao su Nhật mỏng hơn mà lại an toàn hơn. Điều này là nhờ vào chất liệu sản xuất bao cao su Okamoto khác với dòng bao cao su thường khác.

Bao cao su Okamoto 0.01 sử dụng Poly Urethane, trong khi bao cao su thông thường là dùng Late – mủ cao su tự nhiên. Điều này giúp cho bao cao su Okamoto mỏng hơn nhiều nhưng lại chịu được lực kéo và áp suất lớn hơn gấp 3 lần.

Bao cao su Okamoto 0.01 – Bao cao su Nhật không lo dị ứng hay mùi cao su khó chịu

Vì Bao cao su Okamoto 0.01 Zero One không làm từ mủ cao su tự nhiên. Phải khẳng định rằng bao cao su Okamoto 0.01 Zero One hiện đang quá hoàn hảo, tuy nhiên chỉ có điều giá của nó hơi cao so với mặt bằng chung của người Việt Nam.

Okamoto 0.01

Bạn nên sử dụng ít nhất một lần để đánh giá sản phẩm nhé. Đây là hai dòng bao cao su tốt nhất, bền nhất và mỏng nhất thế giới hiện nay. Thể hiện qua 3 tính năng đặc thù đó là:

+ Bao cao su Okamoto 0.01 cực siêu mỏng, trong suốt, mỏng vô đối

+ Bao cao su Okamoto 0.01 siêu dai, siêu bền, tuổi thọ cao

+ Bao cao su Okamoto 0.01 chống dị ứng, không mùi cao su

Siêu siêu mỏng (0.01mm) hiện là bao cao su mỏng nhất trên thế giới bạn khó lòng có thể cảm nhận được rằng mình đang sử dụng BCS mang đến cảm giác tự nhiên như thật, “da chạm da” không hề thấy vướng víu, không mất cảm giác. BCS 001 còn giúp gia tăng khoái cảm với chất bôi trơn tự nhiên mềm và mượt làm cuộc yêu thêm phần nóng bỏng.

bcs Okamoto 0.01

Hơn nữa, BCS okamoto Zero One 0.01 còn giúp phái đẹp tăng độ ẩm tự nhiên cho âm đạo giúp tăng khoái cảm khi quan hệ, tránh được tình trạng khô rát, hay khó chịu khi quan hệ nhất là với chị em có cơ địa khô. Được làm bằng liệu Polyurethane cao cấp được tổng hợp từ thiên nhiên không gây dị ứng. Dù bạn có bị dị ứng với BCS nói chung thì vẫn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng em ấy.

BCS 001 còn chịu được áp suất gấp 3 lần và lực kéo gấp 2 lần nên hiệu quả bảo vệ toàn gần như tuyệt đối. BCS okamoto Zero One 0.01 không có mùi cao su khó chịu như các loại bao cao su thông thường khác. Gần như trong suốt góp phần tăng khoái cảm khi ân ái.

Bình luận về sản phẩm