Bọt cạo râu Schick Shave Guard nội địa Nhật Bản

Bọt cạo râu Schick Shave Guard nội địa Nhật Bản

>>Gọi - Zalo - SMS 0974.741.077<<

Mã sản phẩm: J274200,000₫

Bọt cạo râu Schick Shave Guard có tác dụng làm mềm chân râu và làm mềm da, đồng thời là "chất bôi trơn” cho lưỡi dao cạo khi tiếp xúc với râu trên mặt bạn. Chính vì vậy, việc sử dụng bọt cạo râu trước khi "tút” lại vẻ đàn ông của mình vừa giúp bạn dễ dàng cạo sạch râu vừa an toàn.

Quy cách: Lọ 200 gam: 200.000đ

Lọ 451g: 370.000đ

cảnh báo mua hàngcảnh báoMIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC: Shop Nhật sẽ miễn phí ship hàng tận nhà cho tất cả khách hàng trên toàn quốc khi đặt mua online các sản phẩm có giá trị từ 300k trở lên! Xin cảm ơn!
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc
  • Kéo xuống dưới để xem chi tiết sản phẩm
  • Nội thành Hà Nội giao ngay trong 30p-1h
  • Gọi/SMS/Zalo: 0974.741.077
  • Hàng xách tay Nhật Bản
  • Fanpage: Facebook.com/jpshopnhat
  • Chỉ mất 1 phút để bạn đặt mua thành công một đơn hàng ngay trên website
Thông tin chi tiết

Bọt cạo râu Schick Shave Guard nội địa Nhật giúp làm mềm râu trước khi cạo để tránh tối đa cho việc tổn thương cho da. Không những tránh được tình trạng đau rát mỗi khi cạo râu, Bọt cạo râu Schick Shave Guard giúp tiết kiệm được thời gian cạo râu vào mỗi buổi sáng hay mỗi buổi tối vì kem giúp râu mau mềm và cạo sạch râu một cách nhanh chóng.

Bọt cạo râu Schick Shave Guard

Bọt cạo râu Schick Shave Guard đem đến cho bạn 3 tác dụng

  1. Bảo vệ da tránh khỏi tình trạng bỏng rát do lưỡi dao cạo gây ra.
  2. Thích hợp và hiệu quả khi cạo râu quai nón.
  3. Đặc biệt dưỡng ẩm và làm mềm da.

bọt cạo râu gillette

Giúp làm mềm râu trước khi cạo để tránh tối đa cho việc tổn thương cho da, mang lại cho bạn sự thoải mái và an toàn tuyệt đối trong việc cạo râu. Không những tránh được tình trạng đau rát mỗi khi cạo râu, Bọt cạo râu Schick Shave Guard giúp các anh tiết kiệm được thời gian cạo râu vào mỗi buổi sáng hay mỗi buổi tối vì kem giúp râu mau mềm và cạo sạch râu một cách nhanh chóng.

kem cạo râu

Cách dùng kem cạo râu Schick Nhật Bản

- Làm ẩm mặt bằng nước ấm.

- Lắc đều xịt một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay, thoa nhẹ lên râu, cạo sạch rồi rửa lại bằng nước ấm, rồi dùng tay vỗ nhẹ vào mặt cho khô.

- Sản phẩm dùng được cho dao cạo bằng máy hay bằng lưỡi.

Bảo vệ da tránh khỏi tình trạng bỏng rát do lưỡi dao cạo gây ra, thích hợp và hiệu quả khi cạo râu quai nón. Đặc biệt dưỡng ẩm và làm mềm da.

kem cạo râu Nhật Bản

Bình luận về sản phẩm