Phấn mắt

Trang [1]

Phấn mắt là sản phẩm trang điểm quen thuộc cho đôi mắt. Chúng góp phần nâng tầm nhan sắc và tạo điểm nhấn cho gương mặt. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm phấn mắt. Tuy nhiên, với những ưu thế vượt trội, các sản phẩm của Nhật đang chinh phục người tiêu dùng và vươn lên bán chạy nhất hiện nay.

Phấn mắt làm đẹp cho đôi mắt

Không thể phủ nhận mức độ quan trọng của phấn mắt đối với việc làm đẹp. Trong make up thì đây là sản phẩm không thể thiếu. Chúng mang đến hàng loạt những công dụng nổi bật. Trước tiên phải nói đến công dụng làm đẹp cho đôi mắt. Đây cũng là công dụng chính và quan trọng nhất của sản phẩm.

  • Phấn mắt tạo đa phong cách cho đôi mắt: Sự thay đổi của màu phấn mắt tạo nên nhiều style khác nhau. Chúng có thể giúp đôi mắt sáng bóng và nổi bật hơn. Có thể giúp mở rộng đôi mắt tạo độ ngây thơ, trong sáng. Thậm chí màu phấn tối mang đến vẻ xa xăm và huyền bí cho đôi mắt. Dù trang điểm theo tone màu nào thì đôi mắt vẫn tạo điểm nhấn cuốn hút cho gương mặt.
  • Che đi vết thâm quầng mắt: Đây cũng được coi là ưu thế nổi bật của phấn mắt. Chúng khắc phục tình trạng quầng thâm mắt hiệu quả. Sản phẩm trên được sử dụng như kem che khuyết điểm, che đi quầng thâm và giúp đôi mắt cũng như gương mặt bừng sáng hơn.

Phấn mắt có nhiều công dụng bất ngờ khác

Bên cạnh công dụng trang điểm cho đôi mắt thì sản phẩm trên còn giúp ích cho nhiều vùng trên gương mặt. Chúng cũng có thể dùng để trang điểm viền mi hay lông mày khá tốt. Đôi khi chúng còn được sử dụng để tạo khối, tạo góc cạnh hay độ sáng cho gương mặt.

Hơn nữa, sản phẩm phấn mắt còn được sử dụng để phủ màu chân tóc hiệu quả. Đây đều là những công dụng bất ngờ của phấn mắt mà nhiều chị em chưa biết đến.

Các dạng màu phấn mắt nổi bật hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có một số dạng màu phấn mắt nổi bật như: 

*Phấn sáng màu: Loại phấn này vô cùng thích hợp cho những cô nàng trẻ tuổi ưa vẻ đẹp ngây thờ, trong sáng. Chúng giúp đôi mắt và vùng mặt tỏa sáng hơn rất nhiều.

*Phấn màu pater: Đây là loại phấn mắt đặc biệt biệt phù hợp với những cô nàng ưa chuộng phong cách makeup tự nhiên. Loại phấn trên đặc biệt ở chỗ mang đến cho bạn vẻ tự nhiên như chưa hề trang điểm.

*Phấn sẫm màu: Mang đến cho bạn gái vẻ quyến và huyền bí. Đây cũng là màu mắt được những cô nàng ưa chuộng vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà vô cùng ưa chuộng.

Các loại phấn mắt của Nhật hiện đang được ưa chuộng. Trước tiên chúng đa dạng về màu sắc, phục vụ nhu cầu của nhiều người. Tiếp đến là các sản phẩm đều tích hợp đa công dụng, an toàn cho mắt và vùng xung quanh. Tại Việt Nam, sản phẩm trên được bán tại nhiều cửa hàng mỹ phẩm. Trong đó, JPshop là địa chỉ bán buôn, bán lẻ uy tín, chất lượng với giá cả và chính sách bán hàng tốt nên được nhiều người lựa chọn.

Quý khách vui lòng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Xin cảm ơn! Hãy gọi ngay 0974741077 để mua hàng và được tư vấn!