Quà tặng sinh nhật chồng - Hộp 1 cán 10 lưỡi dao cạo râu Gillette

Quà tặng sinh nhật chồng - Hộp 1 cán 10 lưỡi dao cạo râu Gillette

>>Gọi - Zalo - SMS 0974.741.077<<

Mã sản phẩm: J188800,000₫

Với quà tặng là hộp dao cạo râu Gillette gồm 1 cán dao và 10 lưỡi thay thế. Chắc chắn không chỉ khiến chồng bạn bất ngờ mà anh ấy sẽ rất hài lòng bởi món quà thật ý nghĩa và thật phong cách. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản là loại dao cạo râu được yêu thích top đầu hiện nay trên toàn thế giới.

  • Gọi/SMS/Zalo: 0974.741.077
  • Fanpage: Facebook.com/jpshopnhat
  • Chỉ mất 1 phút để bạn đặt mua thành công một đơn hàng ngay trên website
  • Giao hàng toàn quốc, chấp nhận COD giao hàng và thu tiền tại nhà
Thông tin chi tiết

Câu tục ngữ "thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn" cho ta biết chỉ cần vợ chồng đồng lòng, bên cạnh nhau động viên những lúc khó khăn nhất, sẻ chia cùng nhau, cùng nhau thực hiện, cùng nhau vượt qua, thì chẳng gì có thể chia rẽ hạnh phúc gia đình, hay nói khác đi là "tát biển Đông cũng cạn". Đúng vậy, hạnh phúc hôn nhân tưởng chừng không đơn giãn, thậm chí có sự đổ vỡ. Nhưng nếu mỗi chúng ta biết kìm nén những cảm xúc cá nhân, cái tôi của bản thân. Và định hướng, xây dựng một sự đồng thuận giữa hai vợ chồng. Và xây đắp sự bền vững của hạnh phúc gia đình thì cuộc sống vợ chồng sẽ trở nên tốt đẹp và quý giá.

Hộp 1 cán 10 lưỡi dao cạo râu Gillette

Để có được điều đó, ngoài sự hy sinh vì nhau. Không thể không kể đến những kỹ năng sống, nghệ thuật xây dựng hạnh phúc gia đình. Một trong số đó góp phần tạo nên thành công, chính là gửi tặng cho nhau những món quà cả về tinh thần lẫn vật chất trong những dịp quan trọng. Ví dụ như ngày sinh nhật chồng, sinh nhật vợ.

lưỡi dao cạo râu Gillette

Hộp dao Gillette 1 cán 6 lưỡi

Bạn biết rằng đàn ông không thích những gì quá lãng mạn. Theo đó, bạn cũng không nhất thiết phải làm gì quá lãng mạn đối với chồng. Khi bạn có ý định tặng quà sinh nhật cho chồng, hãy nghĩ tới các món quà đơn giản.

Bình luận về sản phẩm