Những cách trang điểm cô dâu đẹp và nổi bật nhất

Lượt đọc: 4371

Trang điểm nhẹ nhàng, gương mặt hài hoà, vẻ đẹp tự nhiên hay những tông màu hồng nhạt luôn làm các cô dâu yêu thích. Tuy nhiên không phải bất kỳ cô dâu nào thích tông màu nude cũng thích hợp để trang điểm theo phong cách này. Sẽ có đa dạng những kiểu trang điểm khác nhau theo những sở thích khác nhau của các cô dâu khi mùa cưới về.

Trang điểm màu nude

Đây là xu hướng phổ biến chung mà các cô dâu hầu như mến chuộng suốt từ năm 2012 đến năm 2013.Phong cách này tuy không tạo sự nổi bật, nhưng nó toát lên vẻ đẹp tự nhiên. Cách trang điểm này cũng thật sự đơn giản, nhưng đòi hỏi sự chắc chắn và tỉ mỉ, tông màu chủ đạo chính là chọn phấn nền, màu mắt, má hồng đều là màu hồng da hay màu da.

Môi son thì chọn màu hồng nhạt hay màu cam da. Với mái tóc chỉ đơn giản uốn lọn nhẹ, để thả bồng bềnh, kết hợp thêm băng đô cài tóc có hạt pha lê hay ít hoa tươi. Các cô dâu sẽ xinh tươi một cách tự nhiên, đặc biệt phong cách này thích hợp với những cô dâu có gương mặt hơi góc cạnh và làn da trắng.

Trang điểm khắc phục mặt nhỏ

Với những cô dâu có gương mặt nhỏ, mặt gầy tạo cảm giác thiếu sức sống thì sự khắc phục bằng cách không tạo khối vùng xương gò má sẽ giúp khắc phục nhược điểm này.

cô dâu mặt nhỏ

Việc sử dụng màu mắt có ánh nhủ nhẹ, dùng phấn phủ màu sáng và đánh má hồng tản tròn sẽ làm gương mặt đầy đặn hơn, kết hợp với màu môi cam tươi nữa, cô dâu sẽ có gương mặt căng tròn và tươi tắn. Phần mái tóc có thể để búi gọn phía sau và sử dụng hoa cài tóc bằng pha lê sẽ giúp cô dâu thêm trẻ trung và rạng rỡ trong ngày cưới.

Trang điểm cho cô dâu kiêu sa

Kiểu trang điểm này thích hợp với cô dâu có gương mặt thanh tú hay chữ điền. Sử dụng tông màu mắt nâu đất đánh kiểu dài ở phía đuôi mắt. Đầu mắt cho thêm ít nhũ đồng. Đồng thời kết hợp son môi màu hồng da hay màu da cam, mái tóc đơn giản kết hợp tết lại với những bông hoa bằng vải, cô dâu sẽ trở nên kiêu sa và lộng lẫy.

cô dâu ấn tượng

Trang điểm cho cô dâu ấn tượng

Dành cho cô dâu có gương mặt to và xuất hiện trong tiệc tối. Một chút phá cách với tông màu tím kết hợp với màu xanh cốm sẽ tạo ấn tượng cho đôi mắt cô dâu. Sử dụng màu cam tươi hay màu hồng cánh sen cho đôi môi.Mái tóc có thể tạo kiểu cầu kỳ kết hợp ít hoa tươi kết vào.

trang điểm co dâu đẹp

Trang điểm cho cô dâu da nâu

Cô dâu da nâu thích hợp với những màu sắc nhạt và nhẹ nhàng. Tuy nhiên những cô dâu da nâu cũng gặp không ít khó khăn khi lên tông màu sáng trang điểm, vì thường sẽ không lên màu da thật. Hãy sử dụng phấn nền cùng tông với màu da. Tạo điểm nhấn trên đôi mắt và sử dụng màu môi nhạt như hồng da hay nâu hồng.

cô dâu có làn da đen

Từ khóa tìm kiếm Google cho những cách trang điểm cô dâu nổi bật nhất

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm