Cách sử dụng kem lót hiệu quả

Lượt đọc: 4792

Kem lót, kem nền là những thứ không thể thiếu trong bộ sưu tập trang điểm của hầu hết các chị em hiện nay. Việc sử dụng các loại kem lót kem nền sao cho hiệu quả cũng không phải là điều mà ai cũng biết. Các chuyên gia trang điểm cũng khuyên phái đẹp nên hạn chế sử dụng quá nhiều kem che khuyết điểm và phấn nền trong khi trang điểm. Dưới đây là cách sử dụng kem lót - kem nền phía dưới để đạt hiệu quả trong trang điểm hơn.

Dùng kem lót trước khi makeup

Hãy luôn sử dụng kem lót hoặc kem dưỡng ẩm trước khi đánh phấn nền. Khi bạn đã sử dụng kem che khuyết điểm thì cũng không nên sử dụng quá nhiều phấn nền. Hãy nên sử dụng kem che khuyết điểm dưới mắt, dọc theo mũi và cằm. Đặc biệt là khu vực xung quanh mũi.

Bạn nên dùng kem nền đúng cách và tránh phủ kem nền khắp mặt. Nên thoa kem nền vào nơi làn da không đều màu (thông thường là dọc theo mũi). Nếu da ở khu vực hai bên má có dấu hiệu đỏ, bạn cũng nên cân nhắc khi sử dụng phấn nền để che khuyết điểm. Tốt hơn bạn nên dùng kem dưỡng ẩm có màu, vì lớp kem này sẽ giúp làn da bạn đẹp tự nhiên hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn kem nền theo mùa, nhất là mùa hè khi da sạm màu và một kem nền cho mùa đông khi da tự nhiên sáng. Đối với da nhờn thì nên chọn kem nền dạng lỏng và có dưỡng ẩm.

cách sử dụng kem lót đúng cách

Những lưu ý để makeup đẹp hơn

Đối với các bạn nữ muốn che đi quầng thâm dưới mắt. Các bạn cũng có thể dung kem che khuyết điểm màu hồng hoặc vàng nhạt để làm mờ đi khu vực vùng da dưới mắt. Thoa kem che khuyết điểm từ góc trong khu vực quầng thâm ra ngoài, dùng ngón tay tán nhẹ và đều, tránh sử dụng tràn lan như kem chống nắng hoặc kem nền.

Không nên trang điểm quá đậm nếu làn da bạn bóng dầu. Bạn cần làm sạch da trước khi phủ kem lót hoặc phấn nền lên mặt. Kem lót có thể giúp dưỡng ẩm, làm mờ các nếp nhăn, lỗ chân lông. Ngoài ra, nó còn giúp ngăn lượng dầu tiết ra. Bạn có thể kết hợp với kem lót và kem dưỡng ẩm có màu để có một làn da đẹp tự nhiên. Sau khi trang điểm xong, để khuôn mặt đẹp tự nhiên, bạn có thể dùng kem dưỡng ẩm chấm tại một vài điểm trên trán và hai má, hiệu quả trang điểm sẽ cao hơn nếu bạn sử dụng bước này.

kem lót sử dụng như thế nào

Sử dụng highlight tạo chiều sâu cho khuôn mặt chẳng hạn sử dụng kem highlight trên mắt tạo độ lớn cho mắt. Bên cạnh đó, bạn hãy sử dụng phấn màu nâu nhẹ trên má để tạo chiều sâu cho gò má. Đánh ít phấn hồng lên má và tán đều cho khu vực xung quanh xương gò má. Nên dùng ít phấn hồng để gương mặt bạn có tràn ngập sức sống hơn. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm Google cho cách sử dụng kem lót hiệu quả

cách sử dụng kem lót hiệu quả, cách sử dụng kem lót, cách dùng kem lót, cách sử dụng kem lót đúng cách, cach su dung kem lot, kem lót sử dụng thế nào, dùng kem lót, hướng dẫn dùng kem lót, huong dan su dung kem lot kem nen

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm