Dầu gội tsubaki

Trang [1]

Với hương thơm ngọt ngào, bộ dầu gội, dầu xả, kem ủ Shiseido Tsubaki đỏ giúp tăng cường độ ẩm, mang đến vẻ óng ánh mềm mại cho tóc thường, tóc khô, và cả tóc dầy. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay sau lần đầu sử dụng.

Tsubaki có nghĩa là hoa trà đỏ, với các sản phẩm được thiết kế với màu đỏ gợi cảm nhằm mục đích nhấn mạnh thành phần độc đáo của dòng sản phẩm chăm sóc tóc mới đang rất "hot" tại Nhật Bản.

JP shop chuyên cung cấp dầu gội đầu Tsubaki Nhật Bản tại Hà Nội

Dầu gội Tsubaki là thương hiệu dầu gội của shiseido rất nổi tiếng ở Nhật Bản với thành phần chính là dầu chiết xuất từ hoa trà đỏ, giàu axit oleic và axit linoleic, là những thành phần được hấp thụ dễ dàng bởi da và tóc.

Dầu gội Tsubaki của Nhật có tốt không?

Hiện có nhiều người đã dùng và cảm thấy hài lòng với bộ sản phẩm dầu gội đầu Tsubaki, đa số chị em thường dùng hết một lần đầu là sẽ duy trì sử dụng nó dài lâu. So với những loại dàu gội khác, dàu gội Tsubaki vừa tốt về chất lượng và phù hợp cả về mức giá bán trên thị trường hiện nay.

Với hương thơm ngọt ngào, dầu gội Tsubaki giúp tăng cường độ ẩm, mang đến vẻ óng ánh mềm mại cho tóc thường, tóc khô, và cả tóc dầy.

Hiện tại trên thị trường có 03 dòng sản phẩm dầu gội Tsubaki màu đỏ, vàng và trắng với công dụng khác nhau và phù hợp với từng loại tóc.