Tại sao nên sử dụng máy cạo râu thay vì lưỡi lam như xưa?

Lượt đọc: 2525

Nam giới phải cạo râu khá thường xuyên với tần suất trung bình khoảng từ 2 - 4 lần mỗi tuần và phần lớn sử dụng dao cạo râu truyền thống. Vậy máy cạo râu là gì? Máy cạo râu có ưu điểm vượt trội hơn cách làm truyền thống như thế nào?

Tại sao nên sử dụng máy cạo râu thay vì lưỡi lam như xưa?

Lợi ích máy cạo râu mang lại?

Có rất nhiều lợi ích từ mà máy cạo râu có thể mang lại cho bạn. Điều đầu tiên khi nhắc đến ưu thế của loại máy này đó là độ an toàn của máy khi sử dụng tối ưu hơn so với thông thường. Quan trọng hơn nữa, chức năng của máy được thiết lập có hệ thống, đảm bảo cơ chế thực hiện hành động một cách ổn định và an toàn cho vùng da của bạn. Bên cạnh đó, một lưỡi dao cạo truyền thống bạn chỉ có thể sử dụng lâu nhất là 3 lần/dao cạo cho hiệu quả tối ưu nhất, nhưng đối với máy cạo râu , con số ấy nâng lên thời gian 3 năm.

Độ sắc bén cực kỳ đáng ghi nhận cho một thiết bị “làm đẹp” đối với phái mạnh trong một thời gian dài sử dụng, bởi nếu như dao cạo truyền thống gây ra sự khó chịu hoặc thậm chí thiếu an toàn do dao cạo bị cùn gây khó khăn cho cơ chế làm sạch phần râu dài và cứng, thì điều này hoàn toàn được khắc phục trên thiết bị máy cạo râu.

Bên cạnh đó, tốc độ cạo của máy rất nhanh và mượt. Gần như đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho những người “lười” bởi trước khi cạo râu cần chuẩn bị dao cạo, vệ sinh lưỡi và mặt dao tiếp xúc với vùng da, chưa kể đến việc cần hỗ trợ của kem cạo râu để tránh những trầy xước không mong muốn. Tất cả những công đoạn ấy đã được thu gọn lại bằng một nút khởi động khi sử dụng máy cạo râu - nhanh, gọn và tiện lợi - tại sao không ? Một hành động chưa đến 5 giây thao tác và cực kỳ hiệu quả.

Lợi ích của máy cạo râu

Lợi ích của máy cạo râu

Máy cạo râu có đắt không?

Để trả lời cho câu hỏi rằng các loại máy cạo râu có đắt không đã nhận được nhiều ý kiến đa chiều. Tất nhiên so với các loại dao cạo truyền thống kiểu “mua vỏ thay ruột”, mỗi lần thay một chiếc dao lam chưa tới 5000 đồng và không tới 50000 cho vỏ dao cạo râu thì một chiếc máy tính bằng vài trăm nghìn là đắt.

Tuy nhiên xét trong thời gian lâu dài, cụ thể hơn là 3 năm cho tuổi thọ trung bình của một lưỡi cạo được thiết lập trong máy cạo râu, việc mua lẻ tẻ và thay liên tục các lưỡi cạo mới rẻ tiền truyền thống chắc chắn sẽ tiêu tốn của bạn nhều hơn con số trong 1 lần mà bạn phải bỏ ra để sở hữu máy cạo râu rất nhiều.

Chưa kể đến, việc sở hữu một chiếc máy cạo râu chính là cái giá mà bạn đang mua sắm sự tiện lợi, hiện đại và tiết kiệm cho chính bản thân mình. Có thể nói rằng, máy cạo râu cũng là một trong số những quyết định tiêu dùng thông minh khi không chỉ “tiết kiệm” cho người dùng mà chúng còn cực kỳ an toàn và hiện đại.

Từ khóa tìm kiếm Google cho tại sao nên sử dụng máy cạo râu thay vì lưỡi lam như xưa?

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm