Lựa chọn dao cạo râu nào tốt nhất hiện nay?

Lượt đọc: 3674

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại “dao cạo râu tốt” khác nhau  dao cạo 3 lưỡi, dao cạo 5 lưỡi, dao cạo sử dụng pin, máy cạo râu… của nhiều thương hiệu khác nhau như Gillette, Personna … và Gillette luôn là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất dao cạo và lưỡi cạo an toàn.

Với nhiều mức giá khác nhau, bạn hãy mua dao cạo râu nội địa Nhật tại đây.

Lựa chọn dao cạo râu nào tốt nhất hiện nay?

Lựa chọn dao cạo râu nào tốt nhất hiện nay?

Tại sao chọn Gillette?

Nhắc đến GILLETTE, không thể không ai không nghĩ đến những sản phẩm dao cạo râu mang tính thời đại, sự sáng tạo vượt thời gian của “ông vua” King Cam Gillette. Ông đã chứng minh cho thế giới và những người chê bai về ý tưởng điên rồ của mình bằng một dòng sản phẩm vượt thời đại – những lưỡi dao cực mỏng và cực sắc. Ngày nay, dao cạo râu Gillette nói chung vẫn là sự không tưởng với nhiều người bởi công nghệ chỉ riêng có của Gillette vẫn là một ẩn số và tập đoàn GILLETTE vẫn thống trị dòng sản phẩm dao cạo và lưỡi dao trên thế giới.

Gillette vừa cho ra mắt dao cạo râu FUSION PROGLIDE là dòng sản phẩm cải tiến so với dòng dao cạo FUSION trước đó. Sản phẩm mới  còn  tích hợp công nghệ FlexBall: Công nghệ mới của GILLETTE – công nghệ giúp tăng mức độ liên kết, tiếp xúc giữa da với lưỡi dao. Công nghệ mới giúp lưỡi dao có thể cạo sạch cả những vùng khó nhất trên khuôn mặt.

Dao cạo râu Gillette Fusion Proglide cũng được chia làm hai loại  Gillette Fusion Proglide, Gillette Fusion Proglide Power, Gillette Fusion Proglide Power. thông thường và   sử dụng pin. Để hiểu rõ hơn về loại dao cạo râu tốt nhất này cũng như để trả lời câu hỏi “dao cạo râu nào tốt nhất hiện nay” sau đây sẽ là phân tích cụ thể về  cấu tạo và chức năng của dao cạo râu.

Lựa chọn Gillette Fusion Proglide

dao cạo râu 5 lưỡi của Nhật

Dao cạo Gillette Fusion Proglide Power có gì nổi bật

Tích hợp 5 lưỡi cạo tiên tiến:  Với 5 lưỡi cạo mỏng và sắc hơn làm giảm tính giật đẩy không còn cảm giác khó chịu hay thô ráp sau mỗi đường cạo.

Đầu dao cạo với lớp đệm và dải bôi trơn: Lớp  đệm phía dưới  giúp bảo vệ da mặt, lưỡi dao đồng thời tạo ma sát kéo râu lên trên bề mặt da để cạo sát hơn,  dải bôi trơn được tích hợp thêm chất nhờn và tinh dầu khoáng (mineral oil) giúp giảm ma sát trong quá trình cạo, làm dịu, ngăn ngừa kích ứng và giữ ẩm  cho da.

Bộ phận ôn định lưỡi dao : Với kết cấu chắc chắn, bộ phận ổn định lưỡi duy trì khoảng cách tối ưu những lưỡi dao được cố định không bị xê dịch gây khó khăn trong việc cạo đúng điểm cần cạo, tạo cảm giác dễ chịu. Bộ phận định hướng: Với cấu tạo như những chiếc răng lược có tác dụng định hướng râu giúp lưỡi cạo cắt đứt râu nhanh và sát hơn tạo cảm giác êm ái khi sử dụng.

Lưỡi cắt và bộ phận bảo vệ lưỡi cắt: Bộ phận cắt với lưỡi tăng cường, lược bảo vệ và các rãnh thoát đảm bảo an toàn khi sử dụng. So với máy cạo râu thì dao cạo cũng có những ưu điểm nhất định mà giá bán là ưu điểm nổi bật nhất.

Từ khóa tìm kiếm Google cho lựa chọn dao cạo râu nào tốt nhất hiện nay?

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm