Review son Shu 570 – màu son đẹp được nhiều người yêu thích

Lượt đọc: 10530

Son là vật bất li thân đối với phái nữ. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng son, trong đó son Shu 570 là màu son được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Vậy màu son trên có gì nổi bật? Dưới đây là vài review son Shu 570 cho phái nữ.

Review son Shu 570 về hình thức

Son Shu màu 570 hay còn gọi tắt là son Shu 570. Đây là loại son lì nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Loại son trên còn được gọi với cái tên khác là son Shu uemura 570. Dòng son trên được cải tiến mới nhất tại Nhật Bản. Nó là dòng son bán chạy và được giới trẻ vô cùng thích thú.

son Shu 570

Son Shu đang được nhiều tín đồ ưa chuộng

Trước tiên nói về hình thức của loại son trên. Son Shu 570 có hình thức đẹp và bắt mắt. Vỏ son màu trắng nhôm, nắp son trong suốt. Thiết kế đơn giản nhưng lại rất hiện đại. Hơn thế, đầu son có thiết kế vát chéo, rất phù hợp cho chị em kẻ đường viền môi mà không cần dùng bút kẻ. Đồng thời nó cũng rất thích hợp khi tô nhẹ theo kiểu son lòng môi.

Không chỉ bắt mắt, sang trọng và hình thức của son cũng rất tinh tế. Phần nắp son khá chặt nên không phải lo lắng khi bị rơi hay bung tuột trong túi xách. Thiết kế vặn nắp phù hợp với nhiều người. Son Shu 570 được nhiều người đánh giá cao về hình thức.

son Shu 570 của Nhật Bản

Son Shu màu 570 là màu cam hiện đại, quyến rũ được nhiều người yêu thích

Review son Shu 570 về chất lượng

Hình thức của son Shu màu 570 có thể nói không chê vào đâu được. Vậy còn chất lượng thì sao? Son Shu uemura 570 được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Đây là loại son lì, có ưu thế nổi bật hơn rất nhiều so với các loại son lì khác trên thị trường. Son Shu màu 570 không những siêu lì mà còn lên màu chuẩn xác. Nó giữ màu trong thời gian dài. Đặc biệt không tạo cảm giác khô môi như các loại son lì khác. Dòng son Shu Nhật Bản vốn được biết đến với độ mướt, mịn và làm mềm môi.

Đặc biệt, điểm nổi bật hơn cả của Son Shu là có thêm lớp dưỡng. Như thông thường, các loại son lì thường làm khô môi và cảm giác cứng. Thế nhưng son Shu lại thêm lớp dưỡng mướt nhẹ phía trên tạo cảm giác mềm mại. Trong bảng màu của son Shu thì màu 570 chính là màu được nhiều người yêu thích. Màu son đỏ cam này rất tôn da và là màu đang khiến giới trẻ “phát cuồng”.

review son Shu 570

Màu cam của son Shu Uemura rất quyến rũ và mướt mịn

Điểm cộng ở son Shu 570 là hoàn toàn không chứa chì. Có thể nói đây là "điểm 10 cho chất lượng". Nó là tiêu chí lựa chọn của người dùng son. Như vậy sẽ không ảnh hưởng đến môi cũng như sức khỏe. Thêm vào đó còn là mùi thơm đặc trưng khiến nhiều người cuốn hút.

Review son Shu 570 về giá cả

Dòng son trên nổi bật về hình thức cũng như chất lượng. Hơn thế giá cả của nó cũng tương đối phù hợp. Với chất lượng nổi trội, vừa an toàn lại có hình thức đẹp thì phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Giá ở mức trung bình trên thị trường. Vì thế mà loại son trên được nhiều người ưa chuộng. Nó phù hợp vơi nhiều đối tượng với các lứa tuổi khác nhau. Các màu son cũng thích hợp cho nhiều phong cách trang điểm. Đây chính là lời giải cho trào lưu son Shu đang gây sốt hiện nay.+

Sản phẩm đang được bán tại JPshop Nhật. Quý khách xem chi tiết tại đây: http://myphamnhatonline.com/son-shu-uemura-rouge-unlimited-matte-24-dt.aspx

Từ khóa tìm kiếm Google cho review son shu 570 – màu son đẹp được nhiều người yêu thích

Review son Shu 570, son Shu 570 review, son Shu 570 của Nhật, son Shu 570 Nhật Bản, son Shu 570 nhat ban, son Shu 570 cua nhat ban, son Shu 570 tại Hà Nội, màu son Shu 570, son Shu 570 có chì không

Hãy để lại comment bên dưới để được tư vấn về sản phẩm