Quà tặng sếp nam

Trang [1]

Quà tặng sếp nam nhân ngày sinh nhật hay nhân dịp lễ nào cũng rất quan trọng. Bởi món quà bạn chọn có thể tác động đến tình cảm và mối quan hệ của bạn với sếp. Nếu như bạn chọn được món quà phù hợp với sở thích cũng như làm sếp hài lòng, bạn sẽ thành công. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó khiến món quà bạn biếu sếp không làm cho sếp bạn hài lòng thì ít nhiều cũng là một sự thất bại mà bạn đã gặp phải.

quà tặng sếp nam nhân ngày sinh nhật

Thị hiếu và cách nhìn nhận cũng như sở thích của mỗi người là khác nhau. Do đó, có thể với bạn, với người này món quà bạn chọn có ý nghĩa nhưng với sếp bạn có thể không. Đôi khi không cần một món quà đắt tiền, xa xỉ mà chỉ là một món đồ bình dân nhưng phù hợp với nhu cầu và tình cảnh cũng đủ để sếp của bạn cảm thấy hài lòng. Chúng ta sẽ phân tích những khía cạnh trước khi bạn có dự định mua quà tặng sếp như sau:

Tặng quà dựa trên sở thích của sếp

Thông thường, nếu sếp của bạn có những sở thích đặc biệt mà bạn có thể biết. Thì việc lựa chọn món quà phù hợp là dễ dàng hơn. Lấy ví dụ như: Sếp của bạn là một người đam mê thể thao, bạn có thể lựa chọn các món quà như tenis, cầu lông hay bóng bán. Thậm chí nếu sếp bạn đam mê môn bi-a thì một cần chọc bi-a xịn cũng sẽ khiến sếp bạn bị bất ngờ và thích thú. Hoặc một ví dụ khác, sếp bạn là người đam mê các vấn đề phong thủy tâm linh, thì những món quà như đồ gốm sứ, khay đựng trà, tì hưu, đá phong thủy cũng rất phù hợp. Bạn hãy thử phân tích thêm rất nhiều gợi ý theo các sở thích khác nhau nữa nhé!

Quà tặng sinh nhật sếp theo yếu tố ngoại hình, gu thời trang

Yếu tố này rất quan trọng nếu bạn có ý định tặng quà sếp theo phong cách ăn mặc thường ngày của sếp. Bạn có thể tặng một món quà tặng sếp đơn giản như chiếc thắt cà vạt nếu sếp bạn thường hay mặc vest tới văn phòng làm việc. Nếu có điều kiện hơn, bạn hãy đặt mua bộ thời trang hàng hiệu cao cấp. Có thể là đôi giày, chiếc thắt lưng, chiếc ví da hay chiếc đồng hồ đeo tay lịch lãm. Tất cả đều phải phù hợp với lứa tuổi và điều kiện của sếp như thế nào cho phù hợp.

Quà tặng sếp hữu ích và thiết thực

Nếu không có cái nhìn toàn diện bạn có thể không ghi được điểm trong mắt sếp của bạn. Không phải khi nào một món quà đắt tiền, hàng hiệu cao cấp này nọ cũng làm sếp bạn thích thú. Bạn không thể ghi điểm bằng những món quà mà sếp bạn đã thừa thải hoặc có thể mua bất cứ lúc nào. Hoặc những thứ xa xỉ nhưng không có giá trị sử dụng thực tế. JPshop có thể gợi ý cho bạn món quà đơn giản như một bộ dao cạo râu Gillette Fusion xịn sò của Nhật Bản đủ để ghi điểm với sếp của bạn. Nó chỉ vài ba trăm ngàn nhưng vô cùng thiết thực, giá trị sử dụng lâu dài, chắc chắn sẽ làm sếp bạn hài lòng khi nhận được.

quà tặng sếp nam bộ dao cạo râu Gillette

Đôi khi những thứ đơn giản, tuy giá trị vất chất không lớn nhưng lại mang lại ý nghĩa rất lớn cho người khác bởi giá trị tinh thần và thiết thực của nó. JPshop ghi nhận rất nhiều người đã mua các bộ dao cạo râu Gillette của Nhật để tặng sếp, tặng quà cho bạn nam, tặng quà sinh nhật cho chồng. Tất cả đều mang lại phản hồi rất tích cực và hiệu quả cao trong các mối quan hệ. Và shop cảm thấy rất vui vì điều này.

dao cạo râu gillette 5

Những lưu ý khi bạn chọn quà tặng sếp nam

Yếu tố sở thích

Sở thích của sếp quyết địng rất lớn tới mức độ thành công của món quà mà bạn biếu sếp. Tặng gì thì tặng nhưng bạn phải biết sếp của bạn là người như thế nào. Liệu rằng sếp có phù hợp với món quà mà bạn tặng hay không? Đơn giản là một món quà tặng sếp nam như đôi giày, một chiếc đồng hồ nhưng hãy xem kỹ gu thời trang của sếp bạn như thế nào rồi hãy tặng. Điều đó quyết định mức độ hài lòng về món quà mà sếp nhận được từ bạn.

Yếu tố tuổi tác

Tuổi tác vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn quà tặng sếp, món quà phải phù hợp với lứa tuổi. Nếu sếp của bạn đã khá cứng tuổi bạn không thể tặng sếp những món quà của tuổi teen được. Bởi sếp của bạn sẽ không thể sử dụng được nó.

Yếu tố thiết thực

Ngay cả khi sếp bạn giàu có, bạn cũng không nên chạy theo yếu tố hình thức, chạy theo trào lưu. Những món quà đắt đỏ có khi không còn quá quan trọng với sếp của bạn. Vì thế, bạn không cần quá quan trọng về giá trị vất chất mà món quà bạn dự định tặng sếp. Mà hãy nghĩ đến một món quà đơn giãn, giá trị kinh tế có thể không cao nhưng thể hiện được sự quan tâm từ bạn dành cho người sếp. Không phải khi nào cũng lấy vật chất để đổi lấy tình cảm, mối quan hệ sếp và nhân viên. Mà đó là một sự quan tâm từ những cái tưởng chừng đơn giản nhưng mang lại ý nghĩa lớn.

Tặng quà sếp tùy theo điều kiện kinh tế của bạn

Dù thế nào đi nữa, khi quyết định món quà tặng sếp bạn cũng nên nghĩ tới điều kiện kinh tế và mức tài chính của mình sao cho phù hợp. Nếu bạn không phải quá dư dã thì đừng cố tặng sếp những món quà đắt tiền. Bởi vì có rất nhiều món quà tuy giá trị vật chất không cao nhưng ý nghĩa tinh thần lớn. Và từ góc độ nhìn nhận của sếp, người ta sẽ thấy được tấm lòng chân thật của bạn. Biết bạn là người như thế nào, có sống thực tế hay chỉ chạy đua bằng mọi giá để ghi điểm trước mắt họ. Và theo đó, món quà bạn tặng sếp đã mang lại thành công lớn trong mối quan hệ sếp - nhân viên của bạn. Chúc bạn có những ý tưởng lựa chọn các món quà tặng sếp nam ý nghĩa.